SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
2
0
3
Hoạt động trung tâm Thứ Ba, 29/03/2016, 13:55

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2016.

Nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong khối các cơ quan tỉnh; góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh; tạo động lực để đoàn viên thanh niên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 23/3/2016, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016).

Tham dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Chính Quán – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối qua các thời kỳ cùng 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc.

Buổi lễ nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tin, niềm tự hào cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh.


Đoàn viên thanh niên xuất sắc được nhận bằng tuyên dương tại buổi lễ

Tại buổi lễ đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 05 cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến to lớn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, chăm sóc thế hệ trẻ. Tuyên dương 54 cá nhân là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn tại đơn vị, có nhiều sáng kiến, ý tưởng sáng tạo được ứng dụng trong thực tiễn đạt hiệu quả cao. Trong đó, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch có 01 đoàn viên được tuyên dương tại buổi lễ.

TN


Số lượt người xem: 873 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày