SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
4
7
9
Hoạt động trung tâm Thứ Năm, 23/05/2013, 09:30

Họp mặt tuyên dương cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày 17/52013, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch tổ chức họp mặt sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TU ngày 24/6/2011 của Ban thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", đồng thời biểu dương khen thưởng 5 cá nhân điển hình tiên tiến.

Qua 2 năm thực hiện cuộc vận động mặc dù có gặp một số khó khăn do điều kiện cơ sở vật chất (trụ sở làm việc còn tạm thời), lãnh đạo đơn vị là trưởng, phó ban vận động có sự thay đổi do thuyên chuyển công tác, nhưng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch đã linh động, khắc phục khó khăn, có nhiều sáng kiến trong công tác tuyên truyền, phổ biến, vận động sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, viên chức cơ quan cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng nhiều hình thức, lồng ghép nội dung cuộc vận động với các phong trào, phần việc như: Sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 2 lần xem phim tư liệu “Ký sự hành trình theo chân Bác”, sinh hoạt văn nghệ xen kẻ với kể những mẫu chuyện về Bác có liên hệ với thực tế công việc; đề ra từng chủ đề sinh hoạt gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Thực hiện tốt chủ trương của UBND tỉnh về vận động quỹ vì người nghèo, công tác an sinh xã hội, đơn vị đã nhận trợ cấp 01 thương binh (trợ cấp mỗi tháng 01 triệu đồng cho 01 thương binh hạng 2/4 từ tiền lương của cán bộ, viên chức đơn vị), nhận giúp đỡ 4 hộ nghèo tại xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình (Hỗ trợ heo giống, gà giống, thức ăn) theo chỉ tiêu do UBND tỉnh giao. Thực hiện tốt các phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, chống tiêu cực, lãng phí, thái độ ân cần, tận tụy trong tiếp xúc với nhân dân và các nhà đầu tư,…trong mỗi cán bộ, viên chức Trung tâm.

Kết quả đạt được từ cuộc vận động đã tạo ra những chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức trong mỗi đảng viên, cán bộ, viên chức Trung tâm. Mỗi tập thể, cá nhân học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đều có cách làm, sự sáng tạo riêng góp phần nâng cao nhận thức về tư tưởng, chính trị, thực hiện hoàn thành công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tại buổi họp mặt Chi bộ đã biểu dương và khen thưởng 5 đồng chí có thành tích tốt tham gia cuộc vận động.

Đồng chí Trương Tấn Mười, Bí thư Chi bộ tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích trong cuộc vận động

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Tấn Mười, Bí thư Chi bộ, giám đốc Trung tâm một lần nữa biểu dương các cá nhân đã có thành tích và được khen thưởng lần này, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, các đoàn thể trong thời gian tới cần tập trung chỉ đạo tiếp tục thực hiện tốt tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, điều chỉnh các chuẩn mực về đạo đức, lối sống và đề ra các chủ đề sinh hoạt phù hợp với đặc điểm của đơn vị. Đồng thời mỗi cá nhân cần phát huy tính chủ động, sáng tạo, có cách làm thiết thực, hiệu quả để tạo ra ý thức tự giác, tự tu dưỡng, rèn luyện gắn việc học tập tấm gương đạo đức của Bác với từng việc làm cụ thể hàng ngày trong cuộc sống, trong công việc, qua đó nhằm phát hiện những tập thể, cá nhân điển hình mới để kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng./.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 1725 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày