SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
3
4
8
Hoạt động trung tâm Thứ Hai, 04/03/2013, 14:20

Thực hiện công tác nhận giúp đỡ thương binh năm 2013.

Thực hiện Công văn số 4419/UBND-VX ngày 04/12/2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu “V/v giao nhiệm vụ các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh nhận giúp đỡ thương binh hạng ¼ và 2/4”. Theo đó, năm 2013 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch (Trung tâm) được giao chỉ tiêu nhận hỗ trợ một thương binh hạng 2/4 ngụ tại Ấp 4, thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai với số tiền hỗ trợ hàng tháng là một triệu đồng do tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đóng góp.

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, tăng cường công tác chăm sóc người có công với cách mạng và thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và du lịch đã tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Trần Hoàng Dân, Phó giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, trao quà đồng thời trao tiền hỗ trợ quý 01/2013 cho cô Nguyễn Thị Hoa, thương binh hạng 2/4 mà đơn vị nhận giúp đỡ. Cùng đi với đoàn còn có cán bộ phụ trách Lao động – Thương binh và xã hội huyện Giá Rai cùng Ban dân chánh ấp 4, thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai.

 

Đ/c Trần Hoàng Dân, đại diện đoàn trao quà và tiền cho cô Hoa – ảnh Đức Nguyên

Tại buổi gặp mặt đoàn đã  thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên cô Hoa tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực động viên gia đình, người thân tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng, thi đua yêu nước ở địa phương, nhất là làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh dũng cảm, hy sinh vì độc lập dân tộc cho các thế hệ mai sau.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, cô Nguyễn Thị Hoa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  Đảng và Nhà nước đã quan tâm đến đời sống của thương binh trong tỉnh nói chung và bản thân cô nói riêng, đặc biệt là tấm lòng của tập thể cán bộ viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch đã quan tâm và nhận giúp đỡ cô ./.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 1549 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày