SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
3
7
4
Hoạt động trung tâm Thứ Năm, 07/02/2013, 14:05

Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2013

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu (Trung tâm) đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2013. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trương Tấn Mười – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; ông Trần Hoàng Dân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể công đoàn viên Trung tâm.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2012 và chương trình kế hoạch năm 2013; Báo cáo tài chính năm 2012, báo cáo kết quả chấm điểm công đoàn cơ sở năm 2012; Kết quả thực hiện giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn và kết quả thi đua khen thưởng công đoàn năm 2012, ký kết giao ước thi đua năm 2013.


Đại diện BCH Công đoàn trao danh hiệu nữ hai giỏi cho đoàn viên nữ - ảnh Đức Nguyên

Năm 2012 công đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức quán triệt và triển khai các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước cho 100% cán bộ viên chức cơ quan, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thông qua các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực với nhiều hình thức phong phú. Tuyên truyền cho đoàn viên học tập và tìm hiểu ý nghĩa các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng trong năm, xây dựng chủ đề hoạt động công đoàn theo nội dung các ngày lễ lớn như ngày thành lập Đảng, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày giải phóng miền Nam 30/4, Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9… Trong năm đã tiến hành Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014, Bầu ra BCH mới gồm 5 đồng chí trong đó có 2 nữ; Năm 2012 đã giới thiệu 02 đoàn viên công đoàn cho Đảng xem xét và 01 đồng chí đã được kết nạp Đảng; Thực hiện thu chi tài chính minh bạch, rõ ràng và làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần, thăm hỏi cán bộ, viên chức người lao động khi gặp ốm đau, nhận đỡ đầu 2 hộ nghèo và 1 thương binh do Ban chỉ đạo giảm nghèo tỉnh giao. Hội nghị cũng đề ra phương hướng hoạt động công tác công đoàn năm 2013 với nhiều chỉ tiêu cụ thể, thiết thực. Tại hội nghị Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch CĐCS đã ký giao ước thi đua để phát động trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm thi đua thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm 2013 góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn chính trị của đơn vị./.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 1587 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày