SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
4
4
3
Hoạt động trung tâm Thứ Ba, 16/10/2012, 08:00

Họp mặt Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bạc Liêu (mở rộng) lần thứ III nhiệm kỳ 2011 – 2014 và kết nạp hội viên mới (13/10/2012)

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi họp mặt Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Đến dự cuộc họp mặt có ông Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phạm Hoàng Bê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Minh Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành; BCH Hội Doanh nhân trẻ, đại diện các doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nhân trẻ.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt.  Ảnh: Tiểu Ngân

Tại buổi họp các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ, phản ánh những thuận lợi khó khăn của các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Qua đó Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lãnh đạo các sở ngành đã chia sẽ với doanh nhân, doanh nghiệp những giải pháp để giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thử thách an tâm sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ghi nhận những nổ lực vượt khó của các doanh nhân, doanh nghiệp. Đồng thời thông tin đến các doanh nhân, doanh nghiệp những việc đã xử lý, giải quyết các ý kiến phản ánh của doanh nghiệp trong thời gian qua như: can thiệp hạ lãi suất cho vay doanh nghiệp; giảm và gia hạn thuế, hỗ trợ cho vay từ nguồn Quỹ Đầu tư – Phát triển của tỉnh; hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ…Nhân dịp này Hội Doanh nhân trẻ đã trao Quyết định kếp nạp hội viên mới cho 08 doanh nghiệp có đơn xin gia nhập./.

                                                                                                TN


Số lượt người xem: 2185 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày