SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
4
4
7
Hoạt động trung tâm Thứ Ba, 25/09/2012, 14:30

khai mạc lớp tập huấn “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp”.

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh về thực hiện chương trình liên kết đào tạo với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ). Ngày25/9/2012, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch phối hợp với VCCI Cần Thơ và Công ty cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST) tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp”

Dự lễ khai mạc lớp tập huấn có ông Trương Tấn Mười, giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo văn phòng UBND Tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh cùng 50 học viên là kế toán và phụ trách kế toán của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

 

Quang cảnh lớp tập huấn – ảnh Đức Nguyên

Trong thời gian 2 ngày học viên sẽ được giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin của công ty FAST hướng dẫn thao tác thực hành trực tiếp trên máy tính các phần mềm kế toán chuyên dụng. Ngoài ra lớp tập huấn còn trang bị cho học viên các kiến thức về kế toán máy; nguyên tắc tổ chức kế toán trong môi trường xử lý bằng máy vi tính; các công việc cần chuẩn bị trước khi ứng dụng phần mềm kế toán; hướng dẫn xây dựng hệ thống sổ sách kế toán trên phần mềm; hướng dẫn sử dụng các phần kế toán chi tiết,... Kết thúc khóa học các học viên sẽ  được VCCI Cần Thơ cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn./.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 2107 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày