SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
1
7
8
Hoạt động trung tâm Thứ Hai, 27/08/2012, 13:55

Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu làm việc với Hiệp hội hữu nghị doanh nghiệp Việt Nam – Singapore.

Ngày 26/8/2012 UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Hiệp hội hữu nghị doanh nghiệp Việt Nam –Singapore do ông Nguyễn Thành Rum, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, chủ tịch hiệp hội làm trưởng đoàn; cùng đi có ông Pong kok Tian – tổng lãnh sự quán Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh và đại diện 15 doanh nghiệp thuộc hiệp hội. Ông Lê Thanh Dũng, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Tiếp và làm việc với đoàn còn có ông Trương Tấn Mười, giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch, lãnh đạo một số Sở ban ngành cấp tỉnh. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Thanh Dũng đã thông báo cho đoàn các chính sách ưu đãi về thuế, cho thuê đất,… qua đó tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư đến với Bạc Liêu.

 

 

Ông Lê Thanh Dũng, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe lãnh đạo Sở Kế hoạch – Đầu tư và lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên, tình hình kinh tế – xã hội và danh mục các dự án mời gọi đầu tư của tỉnh. Tiềm năng thế mạnh kinh tế của tỉnh Bạc Liêu là sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy sản xuất khẩu; Hiện tỉnh đang mời gọi đầu tư vào các lĩnh vực mà tỉnh có tiềm năng như : Du lịch tâm linh, du lịch sinh thái nghĩ dưỡng, y tế và các dự án xây dựng nhà cao tầng tại Tp Bạc Liêu,…

Ông Pong Kok Tian, tổng lãnh sự quán Singapore cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp, làm việc với đoàn. Ông hy vọng rằng buổi gặp gỡ lần này sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp, nhà đầu tư Singapore và tỉnh Bạc Liêu gắn chặt nhau hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác đầu tư lâu dài sau này giữa hai bên. Dịp này các thành viên của hiệp hội cũng đã đến tham quan các di tích, thắng cảnh và một số dự án đang mời gọi đầu tư của tỉnh./.

Bài và ảnh: Đức Nguyên


Số lượt người xem: 2099 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày