SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
1
2
7
Hoạt động trung tâm Thứ Năm, 12/07/2012, 13:45

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”;

Căn cứ Quyết địng số 1098 – QĐ/TU ngày 7/5/2012 của Tỉnh Ủy Bạc Liêu về việc Tặng Huy hiệu Đảng.

Chiều ngày 11/7/2012, chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Nam – đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lâm Việt Quân, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Lâm Việt Quân, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Nam; đồng chí Trương Tấn Mười, Bí thư chi bộ tặng hoa và quà lưu niệm.

Đ/c Trương Tấn Mười - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Việt Quân chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Nam, đây không phải là vinh dự của cá nhân, mà còn là vinh dự đối với chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch, đồng thời động viên đồng chí Nam tiếp tục đóng góp và phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng, đồng chí Nguyễn Quốc Nam đã bày tỏ những tình cảm, niềm vui và sự biết ơn tới công lao to lớn của Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; cám ơn sự tạo điều kiện giúp đỡ của chi bộ và của các đồng chí đảng viên; đồng chí Nam xin hứa dù ở cương vị nào cũng sẽ tiếp tục không ngừng rèn luyện và phấn đấu để giữ vững ý chí cách mạng, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, cống hiến nhiều hơn nữa cho việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Kim Loan


Số lượt người xem: 1918 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày