SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
3
2
3
Hoạt động trung tâm Thứ Năm, 12/07/2012, 13:40

Tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học

Ngày 11 tháng 7 năm 2012, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh Bạc Liêu cùng với lãnh đạo UBND phường 2 thành phố Bạc Liêu đã đến tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học phường 2 thành phố Bạc Liêu.

Qua tìm hiểu và liên hệ với lãnh đạo UBND phường 2, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch biết được hoàn cảnh gia đình ông Huỳnh Thương ngụ tại khóm 2, phường 2, thành phố Bạc Liêu là hộ nghèo khó khăn. Cả gia đình có 3 nhân khẩu, không có đất sản xuất cũng như phương tiện vật chất để làm ăn, bản thân ông Thương còn bị tật quyền nhưng lại là lao động chính trong gia đình. Hàng ngày ông cùng đứa con gái 12 tuổi phải dậy thật sớm đi bán vé số để trang trải cho cuộc sống gia đình. Biết được hoàn cảnh ông Thương gặp khó khăn như vậy nên ngày 11/7/2012 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch (Trung tâm) đã tổ chức đoàn đến thăm nhà ông Thương, do ông Trương Tấn Mười – Giám đốc Trung tâm làm Trưởng đoàn, cùng đi có bà Lê Thị Kim Loan – Trưởng phòng Xúc tiến Thương mại và Du lịch, bà Huỳnh Thị Kiều Linh - Phó Chủ tịch UBND phường 2 và 08 đoàn viên Chi đoàn cơ sở Trung tâm.

Ông Trương Tấn Mười- giám đốc Trung tâm tặng quà cho cháu Hoài

Đoàn công tác đã có buổi trò chuyện thân mật với gia đình ông Thương, động viên, khích lệ gia đình cố gắng làm ăn. Được biết cháu Huỳnh Thị Hoài là một học sinh hiếu học, luôn cố gắng siêng năng học tập, tựu trường tới sẽ bước vào lớp 6. Vì gia đình khó khăn nên hàng ngày cháu phải đi bộ khoảng 3km đến trường, mong ước của cháu là có được chiếc xe để đến trường như bạn bè. Biết được tâm tư nguyện vọng của cháu nên nhân buổi đến thăm, đại diện Trung tâm ông Trương Tấn Mười – Giám đốc Trung tâm đã trao tặng cho cháu Huỳnh Thị Hoài một chiếc xe đạp martin, 01 chiếc cặp, 01 bộ quần áo và 20 quyển tập (tổng trị giá quà tặng là 2 triệu đồng) nhằm phụ giúp một phần cho gia đình ông Thương trong việc học tập của cháu Hoài. Phía gia đình ông Thương sau khi nghe những lời động viên và nhận quà, ông đã bồi hồi xúc động hứa sẽ cố gắng hơn nữa để lo cho cháu Hoài học hành đến nơi đến chốn, bản thân cháu Hoài cũng hứa sẽ chăm chỉ học tập để không phụ lòng các bác, các cô, các chú đã quan tâm giúp đỡ.

Tiểu Ngân


Số lượt người xem: 1727 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày