SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
1
6
3
Tư vấn Doanh nghiệp Chủ Nhật, 12/07/2020, 19:36
Hội thảo “Tăng cường giải pháp giống và kỹ thuật nuôi tôm vùng đồng bằng sông Cửu Long nhằm hướng tới phát triển bền vững”  (18/12)
Ngày 11/12/2015, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bạc Liêu và Ủy Ban nhân dân huyện Đông Hải tổ chức hội thảo “Tăng cường giải pháp giống và kỹ thuật nuôi tôm vùng đồng bằng sông Cửu Long nhằm hướng tới phát triển bền vững”
Lớp tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ hợp tác xã”  (01/06)
Ngày 20 - 21/5/2015, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) và Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ hợp tác xã”
Họat động doanh nhiệp và giải pháp hỗ trợ  (20/10)
Thời gian qua, nhiều DN đã thật sự chủ động, linh hoạt trong giải quyết những khó khăn về vốn để thực hiện các công trình được giao đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra. Khó khăn nữa là sức mua của thị trường không tăng, nhưng nhiều DN vẫn quyết tâm xây dựng và đưa vào khai trương, hoạt động nhiều công trình, dự án trên địa bàn TP Bạc Liêu và các ...
Lớp đào tạo “Kỹ năng xúc tiến đầu tư thương mại mở rộng thị trường”  (25/09)
Ngày 17/9/2014, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức lớp đào tạo “Kỹ năng xúc tiến đầu tư thương mại mở rộng thị trường”
Doanh nghiệp Bạc Liêu với việc thiết kế website thương mại điện tử  (26/08)
Thực hiện phương châm “luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, mục tiêu phấn đấu của tỉnh là tiếp tục có nhiều nỗ lực và quyết tâm cao hơn để duy trì và tạo dựng môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh ổn định, tốt hơn trong những năm tiếp theo. Việc hỗ trợ đào tạo, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho lực lượng lao động, cán bộ quản lý của doanh nghiệp trong tỉnh, không nằm ngoài mục đích là tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển và từng bước lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thương trường trong bối cảnh nền kinh tế có sức cạnh tranh ngày càng gay gắt và quyết liệt hơn.
Lớp đào tạo “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”  (21/08)
Thực hiện chương trình liên kết đào tạo năm 2014, ngày 20/8/2014 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức lớp đào tạo “Thiết kế website Thương mại điện tử thông qua ứng dụng nguồn mở”
Hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2014 2017  (28/05)
Ngày 21/5/2014, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2014 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Vũ Thăng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Dương Quốc Nhẫn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khối (khóa IV), các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Những vấn đề cần quan tâm trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp  (29/07)
Trong những năm qua, nhất là từ năm 2010 đến nay, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự điều hành của UBND tỉnh, sự phấn đấu nổ lực của các cấp, các ngành và đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức trong thực hiện cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư bằng các cơ chế thông thoáng… nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, nên tình hình thu hút đầu tư; hiệu quả sản xuất, kinh doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh không ngừng được cải thiện, nâng lên.
Chính phủ ban hành Nghị định về thành lập, tổ chức và hoạt động của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.  (04/07)
Ngày 18/5/2013, Chính phủ ban hành Nghị định số 53/2013/NĐ-CP về thành lập, tổ chức và hoạt động của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.
Tái cấu trúc nền kinh tế: Cơ hội vàng cho doanh nghiệp?  (15/03)
Đề án tổng thể tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và năng lực cạnh tranh giai đoạn 2013 - 2020, trong đó tập trung tái cơ cấu đầu tư công, các tổ chức tín dụng, các tập đoàn, TCty nhà nước đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phê duyệt. Vậy cơ hội nào cho DN khi các nguồn lực được phân bổ lại?

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày