SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
2
5
1
Xúc tiến Thương mại Thứ Ba, 09/06/2015, 11:15

Khai mạc “Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2015”

Tối ngày 5/6/2015, Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức khai mạc “Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2015” tại khu Công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên,tỉnh An Giang.

Hội chợ được tổ chức với quy mô trên 400 gian hàng của gần 200 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, doanh nghiệp Campuchia có 15 gian hàng và 15 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ Thái Lan. Hội chợ giới thiệu các ngành hàng như: nông - thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, công nghệ phẩm, máy móc thiết bị, hàng điện tử, gia dụng, đồ gỗ trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, nông phẩm, nông dược và quảng bá du lịch...

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang là hoạt động thường niên được tổ chức tại khu cửa khẩu quốc tế Tịnh biên, An Giang, góp phần khai thác tiềm năng và phát triển kinh tế biên mậu, nâng cao vị thế của các tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, đây là năm thứ 9 hội chợ được nâng cấp từ cấp địa phương lên cấp quốc gia và quốc tế với mục tiêu tăng cường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường các nước Tiểu vùng sông Mêkông, đặc biệt là thị trường nước bạn – Vương quốc Campuchia.

 

Gian hàng của tỉnh Bạc Liêu tham gia tại hội chợ –ảnh Đức Nguyên

Trong thời gian diễn ra Hội chợ còn có các hoạt động như vui chơi giải trí, giới thiệu các món ngon vùng miền, chương trình giao lưu văn nghệ của các ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh hàng đêm, các hoạt động trình diễn máy móc phục vụ nông nghiệp, tư vấn làm vườn, trồng cây ăn trái, khu trưng bày triển lãm chung của các tỉnh, thành vùng ĐBSCL triển lãm làng nghề, lễ hội đua bò,….Tỉnh Bạc Liêu tham gia 2 gian hàng tại hội chợ để trển lãm các thành tựu kinh tế, các dự án mời gọi đầu tư, xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh và hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh tham gia gian hàng quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh tại hội chợ.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2015 diễn ra từ ngày 5 đến hết ngày 10/6/2015.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 2412 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.