SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
3
2
2
Xúc tiến Thương mại Thứ Hai, 24/11/2014, 13:30

Thông báo Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề Việt Nam xuân 2015

Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề Việt Nam xuân 2015 diễn ra từ ngày 9/01 đến 11/01/2015 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hooạch xây dựng quốc gia, Mễ Trì, Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Hội chợ là một trong những hoạt động khuyến nông quốc gia được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế và những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp; là điều kiện thuận lợi để các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trang trại, làng nghề giao lưu học hỏi, tiếp cận các sản phẩm khoa học công nghệ mới nhằm ứng dụng có hiệu quả vào các hoạt động sản xuất, đồng thời là dịp để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm từ trang trại, làng nghề, đặc sản các vùng miền của các địa phương trên cả nước đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra hội thảo chuyên đề “sản phẩm trang trại và làng nghề Việt Nam theo tiêu chí thị trường mới” do Bộ Nông nghiệp – phát triển nông thôn, Cục xúc tiến Thương mại, Hội làm vườn, Liên Minh hợp tác xã Việt Nam tổ chức.

Việc tham gia hội chợ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh công tác xúc tiến mời gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn; xúc tiến thương mại tạo điều kiện, cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ, quảng bá giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Với mục đích và ý nghĩa nêu trên, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch Bạc Liêu Thông báo Hội chợ “Nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề Việt Nam xuân 2015” đến các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh được biết, nếu có nhu cầu tham gia hội chợ liên hệ:

Câu lạc bộ trang trại và ngành nghề Việt Nam

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và phát triển trang trại Việt Nam

- Địa chỉ: 167, đường Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội.

- Điện thoại: 04 35659074/0913265828/0976682914 (gặp cô Quế Vi);

- Website: www.nongnghiepvietnam.org; www.trangtraivn.com

                                                                   ĐN


Số lượt người xem: 2806 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.