SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
3
1
1
Xúc tiến Thương mại Thứ Bảy, 01/11/2014, 08:50

Khen thưởng doanh nhân tiêu biểu khu vực đồng bằng sông Cửu Long 2014.

Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2014 và với mục tiêu cổ vũ, động viên, khuyến khích các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp có quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả, đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì sự phát triển ổn định trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay. Đồng thời đề cao vai trò và khẳng định sự đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của khu vực đồng bằng sông Cửu long nói riêng và cả nước nói chung.

Ngày 28/10/2014, tại khu du lịch Hoa Sứ thành phố Cần Thơ, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Đồng bằng sông Cửu long” và “ Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực Đồng bằng sông Cửu long” năm 2014.

Đến dự Lễ khen thưởng có sự hiện diện của Bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Võ Hùng Dũng, Giám đốc chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ. Có sự hiện diện của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Cần Thơ; lãnh đạo UBND, các sở ngành, Trung tâm xúc tiến các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu long và hơn 200 doanh nghiệp, doanh nhân dến tham dự.

Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bạc Liêu nhận bằng tuyên dương - ảnh NguyênLinh

Tại buổi lễ này, 63 doanh nhân tiêu biểu và 24 doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực Đồng bằng sông Cửu long đã được khen thưởng. Trong đó, tỉnh Bạc Liêu có 05 doanh nhân tiêu biểu và 01 doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu được khen thưởng, bao gồm:

 1. Doanh nhân tiêu biểu:

-  Bà Âu Ngọc Vững, TGĐ Cty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Au Vững;

-  Bà Hồ Thị Kiểng, TGĐ Cty TNHH MTV chế biến thủy sản Thiên Phú;

-  Ông Trịnh Công Vinh, PGĐ Cty Cổ phần Bia Sài Gòn- Bạc Liêu;

-  Hồ Thanh Tuấn, GĐ Cty cổ phần Muối Bạc liêu;

-  Lê Anh Xuân, GĐ Cty TNHH sản xuất và thương mại Trúc Anh

2. Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu:

     Công ty cổ phần Muối Bạc Liêu ./.


Số lượt người xem: 2685 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.