SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
4
9
1
Xúc tiến Du lịch Thứ Bảy, 04/05/2013, 13:45

Đẩy mạnh kích cầu để phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Trong khuôn khổ các hoạt động tại Hội chợ Mekong Expo 2013, chiều ngày 26/4/2013, tại Hội trường của Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ đã diễn ra buổi tọa đàm “Tìm giải pháp kích cầu du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”

Đến dự Buổi Tọa đàm có đại diện lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch – Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo Thành ủy, UBND Tp Cần Thơ và trên 250 đại biểu là lãnh đạo Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, Hiệp hội Du lịch Tp Hồ Chí Minh; các Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Trung tâm Xúc tiến; các doanh nghiệp lữ hành; nhà hàng khách sạn tại các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, Tp Hồ Chí Minh; Vietnam Airlines chi nhánh Cần Thơ và các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.

Tỉnh Bạc Liêu có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch và Công ty cổ phần Du lịch Bạc Liêu tham dự buổi Tọa đàm.

Đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đã báo cáo thực trạng và đề xuất một số giải pháp kích cầu du lịch ĐBSCL; các đại biểu đến từ Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, Công ty Dịch vụ và Du lịch Vòng tròn Việt, Nhà hàng Sao Hôm – Cần Thơ, Khu du lịch Vinh Sang – Vĩnh Long, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ quảng cáo và Triển lãm Minh Vi – Đại diện Cục triển lãm Thái Lan tại Việt Nam… đã chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh của mình, đề xuất các giải pháp kích cầu như giảm giá dịch vụ, tạo sản phẩm du lịch mới, hoàn thiện hơn các sản phẩm du lịch đã có …

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch ĐBSCL, thu hút ngày càng nhiều du khách trong nước và quốc tế đến khu vực này, các Cty du lịch lữ hành, nhà hàng – khách sạn, điểm tham quan du lịch, Công ty vận chuyển đường bộ, đường thủy và chi nhánh Vietnam Airlines tại Cần Thơ đã ký cam kết giảm giá sản phẩm và dịch vụ để giảm giá tour cho du khách đến với ĐBSCL.

Đại diện Công ty Du lịch Bạc Liêu ký kết cùng các địa phương chương trình “Một đểm đến 4 địa phương +

Công ty cổ phần Du lịch Bạc Liêu đã cùng 4 doanh nghiệp khác đến từ Tp Cần Thơ và các tỉnh An Giang – Kiên Giang – Cà Mau đã ký cam kết giảm giá kích cầu của Chương trình “Một đểm đến 4 địa phương +”. Cụ thể:

- Nhà hàng: giảm 5%;

- Khách sạn: giảm từ 5 – 20%;

- Vận chuyển đường bộ: giảm 10%;

- Vận chuyển đường thủy: giảm tối thiểu 10%;

- Vận chuyển hàng không: giảm 40%;

- Lữ hành: giảm 5 – 10%.

Bên cạnh việc thực hiện chương trình giảm giá kích cầu, các đơn vị đã thống nhất việc tổ chức Chương trình quảng bá du lịch ĐBSCL tại Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc dự kiến diễn ra từ ngày 15 – 18/5/2013.

Kim Loan


Số lượt người xem: 2069 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.