SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
2
7
9
Xúc tiến Đầu tư Thứ Năm, 05/02/2015, 08:55

Tổng công ty Cổ phần May Nhà Bè làm việc, khảo sát địa điểm đầu tư tại tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 29/01/2015, tại Uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Ông Lê Minh Khái - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chủ trì cùng các Sở, Ngành liên quan đón tiếp đại diện lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần May Nhà Bè đến tìm hiểu và tìm địa điểm đầu tư Dự án Nhà máy may mặc xuất khẩu tại tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè đã cám ơn lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng các Sở ngành đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Với hơn 30 năm hoạt động, khởi đầu từ từ hai xí nghiệp may Ledgine và Jean Symi thuộc khu chế xuất Sài Gòn hoạt động từ trước năm 1975. Sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, Bộ Công nghiệp nhẹ tiếp nhận và đổi tên hai đơn vị này thành Xí nghiệp may khu chế xuất, số lượng công nhân của xí nghiệp khoảng 200 người. Đến nay đã phát triển thành một Tổng Công ty có 35 đơn vị thành viên, 20.000 cán bộ công nhân viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực với địa bàn trải rộng khắp cả nước, tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn.

 

 

(Đại diện các Sở ngành cùng nhà đầu tư tại một điểm khảo sát. Ảnh HKhanh)

Bước sang năm 2015, Dệt may đang đứng trước thách thức và cơ hội rất lớn với hàng loạt hiệp định thương mại tự do (FTA) đang đàm phán. Tổng Công ty May Nhà Bè đã đẩy mạnh phát triển phương thức ODM (original designed manufacturer -  nhà sản xuất thiết kế gốc. Một hình thức sản xuất mà nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng tất cả mọi dịch vụ liên quan đến sản phẩm như nghiên cứu và phát triển, định hướng sản phẩm cũng như sản xuất. Khách hàng chỉ cung cấp cho nhà sản xuất chức năng yêu cầu, hiệu suất hoặc thậm chí chỉ cung cấp một khái niệm và nhà sản xuất sẽ thực hiện thành sản phẩm). Nòng cốt là các chuyên gia người nước ngoài hiểu rất rõ xu thế thời trang, thị hiếu thị trường cùng các nhà thiết kế và đội ngũ kinh doanh mạnh đã hoàn thiện được chuỗi cung ứng trọn gói, góp phần nâng cao giá trị sản xuất, tăng sức cạnh tranh, tạo thế đứng vững chắc trên thị trường. Vì vậy việc mở rộng sản xuất là rất cần thiết cho chiến lược kinh doanh của Tổng Công ty, mà Bạc Liêu là nơi Tổng Công ty đã có kế hoạch phát triển, xây dựng nhà máy.

Sau buổi làm việc, đại diện các Sở ngành cùng lãnh đạo Tổng Công ty May Nhà Bè tiến hành khảo sát một số địa điểm để chọn lựa thực hiện dự án.

HKhanh


Số lượt người xem: 2575 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.