SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
3
9
2
8
4
Tin chuyên ngành Thứ Năm, 23/06/2016, 14:10

Họp lệ câu lạc bộ các trung tâm xúc tiến ĐBSCL lần I năm 2016

Ngày 09/6/2016, tại thành phố Vũng Tàu, Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến ĐBSCL (Mekong PC) đã tổ chức cuộc họp lần thứ I năm 2016. Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Phương Lam, Phó Giám đốc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mekong PC, và đại diện lãnh đạo 18 Trung tâm Xúc tiến khu vực vùng ĐBSCL tham dự.

Nội dung buổi họp mặt chủ yếu nghe Ban Chủ nhiệm báo cáo kết quả hoạt động quý I/2016 và Kế hoạch hoạt động những tháng cuối năm 2016 của các Trung tâm Xúc tiến vùng ĐBSCL,

Đặc biệt, tại buổi họp mặt, đại biểu bàn và thống nhất Kế hoạch Mekonginvest 2016 với chủ đề “Cơ giới hóa nông nghiệp và đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Câu lạc bộ Mekong PC tổ chức, dự kiến diễn ra từ ngày 28/11 – 30/11/2016.

Mục tiêu của việc thực hiện Kế hoạch Mekonginvest 2016 là trưng bày, giới thiệu các loại máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp nông thôn của các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Singapora; kết nối đầu tư thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp các nước; làm cầu nối cho các nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận với các khu công nghiệp địa phương thông qua các chuyến khảo sát thực địa; giải đáp và cung cấp những thông tin chi tiết về đầu tư, trao đổi thương mại giữa chính quyền, doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL và nhà đầu tư nước ngoài một cách hiệu quả, chính xác và thuận tiện. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội gặp gỡ giữa lãnh đạo địa phương và các nhà đầu tư tìm hiểu các dự án hợp tác đầu tư, thương mại và phát triển du lịch ở ĐBSCL. Bên lề Hội nghị, còn có chương trình trưng bày giới thiệu sản phẩm chủ lưc và đăc trưng của vùng.

Hoạt động giao lưu bóng đá mini trên biển của các thành viên CLB Mekong PC

Kết thúc buổi họp mặt, Câu lạc bộ Mekong PC tổ chức giải giao lưu bóng đá mini trên biển giữa các thành viên Câu lạc bộ Mekong PC, thông qua hoạt động này nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các thành viên Câu lạc bộ, thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao trong các hoạt động Câu lạc bộ đã đề ra.

Các thành viên CLB nhất trí thời gian tổ chức họp định kỳ lần thứ 2 tại Long An (Quý III) và lần thứ 3 tại Đồng Tháp (quý IV).

HÀNH CHÍNH – TỔNG HỢP


Số lượt người xem: 1098 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.