SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
3
6
8
Tin chuyên ngành Thứ Hai, 21/12/2015, 14:50

Khai mạc hội chợ Công thương vùng đồng bằng sông Cửu Long Bạc Liêu 2015

Chiều ngày 18/12/2015 tại Trung tâm hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu, đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ Công thương vùng đồng bằng sông Cửu Long Bạc Liêu 2015, Hội chợ do Ủy Ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu cùng Công ty cổ phần truyền thông Tinh Tú phối hợp tổ chức.

Hội chợ Công thương vùng đồng bằng sông Cửu Long Bạc Liêu 2015 thuộc chương trình xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2015, được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng với sự tham gia của 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng đặc biệt là trong lĩnh vực công  nghiệp, thương mại và ứng dụng công nghệ cao.


Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ - ảnh: Đức Nguyên

Hội chợ được bố trí khoa học với từng khu vực khoa học, riêng biệt, khu trưng bày triển lãm các thành tựu kinh tế xã hội, các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh thành khu vực ĐBSCL và thành phố Hồ Chí Minh; khu thương mại của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trưng bày, quảng bá và bán các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, thiết bị máy móc, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng gia dụng,…ngoài ra tại hội chợ còn diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, các chương trình ca nhạc hàng đêm, chương trình khuyến mãi tặng quà của các đơn vị tham gia hội chợ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm của nhân dân Bạc Liêu và các địa phương lân cận nhân dịp lễ Giáng Sinh và tết tết Bính Thân 2016. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 18/12 đến hết ngày 24/12/2015./.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 1369 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Lỗi

Lỗi Web Part: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type could not be found or it is not registered as safe.