SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
9
3
4
9
Tin chuyên ngành Thứ Ba, 03/11/2015, 08:15

Bạc Liêu tham gia hội chợ triển lãm chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Tiền Giang

Vừa qua, từ ngày 15/10 đến ngày ngày 25/10/2015, UBND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Tiền Giang, tại thành phố Mỹ Tho.

Hội chợ triển lãm là một trong những hoạt động chính được tổ chức chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tiền Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020, với hơn 300 gian hàng của các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Tiền Giang cùng các đơn vị doanh nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long.

 

Gian hàng tỉnh Bạc Liêu tại hội chợ triển lãm – ảnh Đức Nguyên

Hội chợ triển lãm được bố trí thành hai khu vực: khu vực triển lãm các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Tiền Giang và khu vực dành riêng cho lĩnh vực thương mại với sự tham gia của các ngành hàng đa dạng như: Nông sản, lương thực thực phẩm, hàng gia dụng, kim khí điện máy, dệt da, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, vật liệu xây dựng, dịch vụ ngân hàng, du lịch, viễn thông, giống cây trồng... giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các địa phương, phục vụ người dân và du khách tham quan mua sắm.

Tại hội chợ triển lãm lần này, nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh Bạc Liêu và Tiền Giang, tỉnh Bạc Liêu đã tham gia hai gian hàng trưng bày, triển lãm các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, tiềm năng du lịch, các dự án trọng điểm mời gọi đầu tư vào các lĩnh vực của tỉnh và hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh tham gia quảng bá, xúc tiến thương mại giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh góp phần vào sự thành công chung của Hội chợ./.

Đức Nguyên


Số lượt người xem: 1393 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày