Tin chuyên ngành Thứ Hai, 07/04/2014, 13:40

Thông báo thay đổi thời gian tổ chức hội chợ Thương mại – Du lịch Nam bộ

Để góp phần bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử (ĐCTT) và nhân dịp UNESCO chính thức vinh danh nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Tỉnh Bạc Liêu vinh dự được Thủ tướng Chính phủ và các tỉnh Nam bộ giao đăng cai tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất - Bạc Liêu 2014.

Theo chương trình tổng thể Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất - Bạc Liêu 2014 (Festival); Festival bắt đầu từ ngày 20/4 và kết thúc ngày 25/4/2014. Tuy nhiên để công tác chuẩn bị và tổ chức Festival đạt kết quả cao nhất, ngày 4/4/2014, Ban Tổ chức Festival thông báo thay đổi thời gian và lịch tổ chức các hoạt động của Festival. Theo đó, lễ khai mạc Festival sẽ diễn ra lúc 20h ngày 25/4 và lễ bế mạc vào lúc 20 giờ ngày 29/4/2014 với 21 hoạt động, trong đó có 3 hoạt động mới là giao lưu Đoàn caravan xe cổ, công nhận TP. Bạc Liêu là đô thị loại II và thả diều nghệ thuật.

Trong chuỗi hoạt động của Festival lần này, Hội chợ Thương mại Du lịch Nam Bộ chính thức diễn ra từ ngày 24/4/2014, kết thúc vào ngày 29/4/2014 theo chương trình tổng thể của Festival.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp được biết để có sự chuẩn bị và điều chỉnh kế hoạch tham gia Hội chợ lần này theo thời gian như trên./.

ĐN

Số lượt người xem: 1902 Bản inQuay lại